Thu mua Pallet gỗ cũ cần biết những điểm sau

Pallet gỗ phải được khử trùng khi xuất xưởng

Hiện nay nhằm giảm được một khoản chi phí các công ty đã đi theo xu hướng chọn và sử dụng pallet gỗ cũ với mức giá nằm trong khoảng 40 đến 85 ngàn trên một cái.

  1. Đóng thùng gỗ chuyển hàng giá rẻ tại Hà Nội
  2. Lựa chọn mua thùng gỗ sồi thật, đúng chất lượng
  3. Các bước đóng thùng gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Có nên hay không khi thu mua Pallet gỗ cũ?

Hiện nay nhằm giảm được một khoản chi phí các công ty đã đi theo xu hướng chọn và sử dụng pallet gỗ cũ với mức giá nằm trong khoảng 40 đến 85 ngàn trên một cái. Hầu hết các loại sản phẩm này làm từ gỗ thông, gỗ tạp, có chất lượng nhưng kích thước và trọng lượng lại khác nhau hạn chế trong việc đóng kiện hàng hóa, và khó khăn trong việc chọn pallet cũ số lượng nhiều, từ 50-100 chiếc trở lên nên bạn đừng mong chờ có thể mua được số lượng thường xuyên.

Thu mua Pallet gỗ cũ cần biết những điểm sau
Thu mua Pallet gỗ cũ cần biết những điểm sau

Pallet gỗ cũ bị thâm đen

Nhược điểm của pallet gỗ cũ

Do ảnh hưởng của thời tiết và nhiều tác nhân khác mà tuổi thọ của pallet gỗ cũ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công, có thể bị mốc đen hay nhiễm nấm… Nếu thu mua những loại pallet gỗ cũ này về sử dụng sẽ ảnh hưởng đến kho và đặc biệt những con mối có khả năng bò lây lan rất nhanh và rất ưa thích những kho thức ăn mới là các nguồn gỗ, thùng carton… trong kho. Với những điều trên thì việc hõng gãy là điều không thể tránh khỏi. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác.

Thu mua Pallet gỗ cũ cần biết những điểm sau
Thu mua Pallet gỗ cũ cần biết những điểm sau

Nếu có nhu cầu thu mua sử dụng pallet gỗ cũ hãy cân nhắc kỹ trong việc chọn và đi xem xét, chọn nơi uy tín để mua, chịu khó mang xe tải đi thu gom vài nơi để có được đủ số lượng bạn cần. Hơi vất vả nhưng nếu may mắn, bạn có thể thành công.

Thu mua pallet gỗ cũ thiếu kiểm soát và chú ý sẽ làm cho bạn tốn thêm nhiều chi phí. Nên xem xét hết sức cẩn thận từng pallet cũ trước khi mua về.

Hoặc Quý khách hàng cũng không nên bỏ lỡ thunggopallet.com thay thế. Giá rẻ mà chất lượng vẫn là mới, đảm bảo cho quý khách hàng yên tâm sử dụng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội 
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM – 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế – 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 – Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 – Mss Quỳnh
Email : HN –  admin@thunggo.com.vn – HCM: sale@thunggo.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *