Thùng gỗ FlexBox được thiết kế sử dụng hoàn toàn gỗ dán và được cố định và liên kết chắc chắn bằng đai thép đặc biệt dập ở các góc, nắp và đáy thùng. Có thể sản xuất số lượng lớn, kích thước khác nhau theo yêu cầu cụ thể. Lắp ráp và tháo dời rất dễ dàng và nhanh chóng, không cần máy móc hỗ trợ. Tháo dời từng phần, tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu kho trong nhà máy.
Thùng gỗ FlexBox thích hợp với hàng hóa giá trị cao, khối lượng nhẹ đến trung bình, đóng gói < 1000 kg/m3 thùng, hàng điện tử điện lạnh, linh kiện, phụ tùng điện tử, viễn thông, ô tô, xe máy …
Khối lượng thùng gỗ FlexBox giảm tới 20% giúp tiết kiệm rất lớn chi phí vận chuyển, đặc biệt là cước phí hàng không.
Thùng gỗ FlexBox chiếm rất ít diện tích lưu kho, phân phối, dễ dàng tháo rời và lắp đặt nhanh chóng mà không cần công cụ hỗ trợ.
Nẹp thép đặc biệt thay đinh giúp thùng gỗ FlexBox cứng vững, liên kết chắc chắn và hàng hóa không bị xây xát vì mũ đinh.
Tái sử dụng thùng gỗ FlexBox nhiều lần, giảm chi phí đóng gói và an toàn cho hàng hóa.
Phù hợp hoàn toàn với tiêu chuẩn đóng gói quốc tế, không cần hun trùng ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa và không phải hun trùng như các thùng gỗ khác, không cần chứng thư hun trùng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Thùng gỗ FlexBox có thể sản xuất hàng loạt số lượng lớn và theo kích thước khác nhau.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.